แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1

แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1 บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์
แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1  >>   สตาร์บัคส์

สตาร์บัคส์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 169 สาขาทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ starbucks.co.th

เพลิดเพลินความหอมกับหลากหลายเมนูกาแฟ และเครื่องดื่มรสเลิศที่สตาร์บัคส์ อาทิ เฟรนซ์วานิลลา ลาเต้ หรือจะเป็น เอสเพรสโซ่ หรือลาเต้ และของที่ระลึกให้เลือกช็อป พร้อมห้องประชุมให้เช่าใช้บริการซึ่งรองรับที่นั่งได้ถึง 12 ท่าน สัมผัสความสุขกับรสชาติกาแฟระดับโลกได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ชั้น 1 สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา: วันจันทร์-ศุกร์ 06:30-23:00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ 07:00-23:00 น.
จำนวนที่นั่ง: 102
   
โทรศัพท์: 0 2001 8636-7
เว็บไซต์: www.starbucks.co.th
เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/StarbucksThailand