แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1

แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1 บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์
แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1  >>   ร้านอาหารญี่ปุ่น สึโบฮาจิ

ร้านอาหารญี่ปุ่น สึโบฮาจิ

จากความสำเร็จของ “สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้ จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมคุณภาพและความน่าเชื่อถือกว่า 40 ปี และมีสาขามากกว่า 300 สาขา ในประเทศญี่ปุ่นและสิงคโปร์ ด้วยสไตล์ การตกแต่งที่ เรียบง่าย มีระดับ แบบโมเดิร์นโอเรนทัล ให้บรรยากาศอบอุ่นแต่แฝงไว้ซึ่งความเรียบง่ายแต่ดูดี พร้อมห้อง วีไอพี 4 ห้อง เพื่อรองรับลูกค้าทั้งเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ให้มีความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น พบกับหลากหลายความอร่อยใน สไตล์อิซากายะ กว่า 150 รายการ ทั้งอาหารประเภทชุดและจานเดี่ยว อาทิ ข้าวปั้นปลาแซลมอนประเภทต่างๆ ข้าวอบฮอกไก ชุดปลาอาจิย่าง ชุด สึโบฮาจิ สเต็กเนื้อลูกเต๋า ชุดข้าวหน้าเทมปุระ และอาหารทานเล่นแกล้มเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิด สามารถจัดปาร์ตี้ สังสรรค์ ในวันสำคัญต่างๆ

ร้านสึโบฮาจิ ที่โครงการบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี นำเสนอคอนเซ็ปต์ ทางร้านที่เรียกว่า ราขุโชขุ ในภาษาญี่ปุ่น ที่แปลว่า การรับประทานอาหารอย่างมีความสุข สึโบฮาจิ พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ความสุขและความอร่อยด้วยคุณภาพและมาตรฐานจากแบรนด์ สึโบฮาจิ พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยใน สไตล์อิซากายะ ได้ในทุกวัน

ร้านสึโบฮาจิ สาขาแรกเปิดบริการในเมืองไทยเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2556 ณ โครงการนิฮอนมูระมอลล์ ซอยทองหล่อ13 ภายใต้การบริหารงานของอิมแพ็ค และบริษัทสึโบฮาจิ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยคุณภาพวัตถุดิบที่สดใหม่พร้อมทีมเชฟคุณภาพ นำมาซึ่งการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุนี้อิมแพ็ค จึงเลือกขยายสาขาร้านสึโบฮาจิ มาสู่สาขาที่ 2 ณ โครงการบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ แห่งใหม่และแห่งแรกในย่านเมืองทองธานี เพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าให้สามารถเข้าถึงความอร่อยในสไตล์อิซากายะขนานแท้

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา: 10:00-22:00 น.
Signature Dishes: คลิก
จำนวนที่นั่ง: 138
  ห้องจัดเลี้ยง: 4
   
โทรศัพท์: 0 2000 2180
อีเมล์: contact@tsubohachi-th.com
เว็บไซต์: www.tsubohachi-tha.com
เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/tsubohachith