แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1

แปลนอาคาร - ชั้นที่ 1 บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์

แจ่วฮ้อน

“แจ่วฮ้อน” เมนูอาหารอีสานสุดฮิต ที่มีรสชาติความอร่อยแบบลงตัวทั้งจัดจ้าน เผ็ดร้อน เข้มข้น หอมกรุ่นสมุนไพร อีกทั้งยังเป็นอาหารที่ให้พลังงานต่ำ เหมาะกับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ และเป็นเมนูที่เหมาะกับการล้อมวงทานกับครอบครัว เพื่อนฝูง รับรองได้ว่าทั้งอร่อย ทั้งสนุก อย่าบอกใครเชียว

“แจ่วฮ้อน” แต่ละท้องถิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งร้าน “แจ่วฮ้อน” โดยตำมั่ว ได้นำประยุกต์สูตรให้ถูกปากลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะน้ำซุปแจ่วฮ้อน ที่ทางร้าน พิถีพิถัน เลือกวัตถุดิบชั้นดี สำหรับทำน้ำซุป ซึ่งใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมง และน้ำจิ้มแจ่ว ที่ปรุงรสจัดจ้านตามสูตรตำมั่ว หอมข้าวคั่ว เผ็ดร้อนพริกคั่ว รสชาติเปรี้ยว-เค็ม ตามฉบับอีสานโดยแท้

จุดเด่นของร้าน

“แจ่วฮ้อน ความสนุกสั่งได้” ... สโลแกนคุ้นหูของร้านชาบูสไตล์อีสาน ที่เชิญชวนให้สมาชิกในครอบครัว หรือเดอะแกงค์ มาล้อมวงทานอาหารร่วมกัน ในบรรยากาศสุดชิล พร้อมเพลิดเพลินกับการลวก-จิ้ม ในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ เริ่มต้นความสนุกด้วยการนำน้ำซุปแจ่วฮ้อน เข้มข้น เผ็ดร้อน ใส่ลงกระทะทองเหลือง เด็ดใบโหระพา ผักแพรว และผักนานาชนิด ลงในหม้อ เมื่อน้ำซุปเดือดจัด จึงนำเนื้อวัว หรือเนื้อหมู และเครื่องในจุ่มลงในหม้อ พอเนื้อสุกเท่านั้นแหละ นำมาจิ้มน้ำจิ้มแจ่ว รสจัดจ้าน รับรองได้ว่า “แจ่วฮ้อน” อร่อยลืม

ความโดดเด่นอีกอย่างของแจ่วฮ้อน อยู่ที่การนำวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ มาให้กับลูกค้าได้สนุก อิ่ม อร่อย ซึ่งทางร้านมีให้บริการทั้งประเภทเนื้อวัว และเนื้อหมู รวมไปถึงเครื่องในต่างๆด้วย

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา: 11:00-22:00 น.
จำนวนที่นั่ง: 50-60
   
โทรศัพท์: 09 9170 3282
เฟสบุ๊ค: crazyspicygang
อินสตาแกรม: spicygang